Nhà Xưởng Miền Đông, Địa Ốc Cao Phát Kính Chào Quý Khách

  • diaoccaophat@gmail.com  diaoccaophat@gmail.com  
  • 0917719789  Hotline:  0917719789
Nhà Xưởng Miền Đông

CÁC LOẠI CÂY HỢP VỚI 12 CON GIÁP MANG MAY MẮN, TÀI LỘC

Tuổi týNhững người tuổi tý thường có tính cách đặc trưng là rất nhanh nhẹn thông minh và nhạy bén trong công việc cũng như tình cảm, tuy nhiên nhược điểm của người tuổi này là không biết cách quản lý chi tiêu phù hợp đồng thời không nắm bắt được cơ hội giữ tiền, chính vì vậy lựa chọn trồng cây phong thủy phù hợp với người tuổi tí các bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

Cây kim tiền
Loài cây được quan niệm là mang đến nhiều may mắn trong tài lộc đúng như tên gọi của nó đồng thời đối với cây kim tiền cũng sẽ trợ giúp cho người tuổi tí nắm bắt được những cơ hội thách thức với tài chính, cho người tuổi tý thêm một chút dũng cảm may mắn để có thể thành công hơn trong lĩnh vực sự nghiệp.

Ngoài ra còn có cây ngọc bích và cây hồng môn cũng đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho người tổi tý.

Tuổi sửuĐặc trưng trong nét tính cách của những người tuổi sửu là siêng năng cần cù và chịu khó tuy nhiên thường gặp khó khăn trong việc phát triển hướng đi riêng, lựa chọn cây phong thủy cho người tuổi sửu nên chọn những loài cây màu xanh dương sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp và theo ngũ hành là rất tốt.

Cây phong lộc hoa
Cây phong lộc hoa được quan niệm rằng nếu trồng chúng trên bàn làm việc của người tuổi sửu hoặc đặt chúng ở những vị trí nhất định trong ngôi nhà sẽ giúp cho công việc cũng như tình cảm của người tuổi sửu luôn được suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra còn có cây lang quân tử và cây dây nhện

 Tuổi dần: Trong 12 con giáp,tuổi dần sở hữu tính cách mạnh mẽ nhất và là người có bản lĩnh nhưng thường hay bị nóng giận, hấp tấp và vội vàng , chính vì vậy để tiết chế được nét tính cách này.

Cây kim ngân

Cây kim ngân còn có tên gọi khác là cây thắt bím có tác dụng đuổi muỗi rất tốt đồng thời trong quan niệm phong thủy nó có tác dụng mang đến nguồn tiền tài và tài lộc dồi dào tránh cho người tuổi dần vị thất thoát tiền bạc hay tài lộc ra bên ngoài, hạn chế được tình trạng hao của trong chi tiêu, loài cây rất hợp với người tuổi dần và cần được đặt ở vị trí trung tâm trong ngôi nhà.

 

Ngoài ra còn có Cây trầu bà vương đế đỏ và cây bạch mã hoàng tử

Tuổi mão: Đặc trưng trong nét tính cách của người tuổi mão đó là sự chu đáo tỉ mỉ và luôn quan tâm chăm sóc cho mọi người, giỏi giao tiếp và rất biết giữ bí mật cho người khác.

Cây lan bạch chỉ
Là loài cây phong thủy theo tuổi rất hợp với người tuổi mão đồng thời giúp họ phát huy tối đa ưu điểm của mình, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như có những lựa chọn và đánh giá đúng đắn cho người tuổi mão.

Ngoài ra còn có cây ngọc ngân và cây lưỡi hổ

 Tuổi thìn: Những đặc trưng chung về người tuổi này thường là được quý nhân phù trợ trên đường đời gặp nhiều may mắn và thường có thể xây dựng được sự nghiệp cho riêng mình, tuy nhiên họ thường không biết cách sắp xếp mọi thứ để công việc hay những lĩnh vực khác trong cuộc sống trở nên ngăn nắp và khoa học hơn.

Cây ngũ gia bì
Là loài cây phong thủy theo tuổi được nhiều người tuổi thìn lựa chọn để bài trí trong không gian sống hay bàn làm việc giúp mang đến những thuận lợi suôn sẻ, giúp người tuổi thìn hanh thông hơn trong mọi lĩnh vực của đời sống hàng ngày.

 

 Ngoài ra còn có Cây đế vương xanh,Cây cau tiểu trâm

 Tuổi tỵCó một mâu thuẫn đó là người tuổi tỵ thường rất dễ thành công nhưng lại không hay gặp nhiều may mắn và để phần nào giúp khắc phục điều này theo quan niệm phong thủy, các bạn có thể tham khảo nhiều hơn về các loại cây phong thủy theo tuổi mang đến may mắn cho người tuổi tỵ dưới đây.

Cây phát lộc
Là loại cây có phần hoa màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc, người tuổi tỵ có thể trồng loại cây này trong nhà để phát huy tối đa sự may mắn trong cuộc sống giúp người tuổi này tránh bị hai hụt về mặt tài lộc.

 

Ngoài ra còn có cây xương rồng cảnh – cây phong thủy để bàn theo tuổi, Cây cọ ta

Tuổi ngọ: Thuộc vị trí thứ 7 trong 12 con giáp và sở hữu cung tài lộc rất tốt và phát triển, người tuổi ngọ có tính cách độc lập, phóng khoáng, ngoại giao tốt đồng thời nhanh nhẹn và thông min hơn người tuy nhiên đôi khí tính cách tham lam và nóng nảy khiến họ bị tổn thất trong nhiều việc, họ cũng thuộc tuýp người nhanh chán. Lựa chọn cây tài lộc phong thủy theo tuổi với những người tuổi này được xem là rất cần thiết.

Cây hoa hồng
Loài hoa không chỉ tượng trưng cho tình yêu mà còn mang đến sự may mắn cùng tài lộc dồi dào cho người tuổi ngọ.

Ngoài ra còn có Cây đế vương xanh, Cây tùng

 Tuổi mùiTuổi mùi hợp với loại cây phong thủy nào? theo phong thủy, người tuổi mùi nên lựa chọn những loại cây phong thủy theo tuổi có màu sắc như vàng rực rỡ hay trắng tinh khiết mang đến những điều may mắn cho bản mệnh của người tuổi này.

Cây hoa sứ đỏ
Trong 12 loại cây phong thủy theo tuổi, cây hoa sứ đỏ cũng hợp với người tuổi mùi nhất và cần được đặt trên bàn làm việc giúp chiêu tài lộc may mắn đồng thời mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ tuổi mùi, thuận lợi hơn trong công danh sự nghiệp.

 

Ngoài ra còn có Cây ngân hậu

Tuổi thân: Chọn cây phong thủy theo tuổi thân, trước tiên chúng ta cần hiểu đặc trưng tính cách của những người tuổi này là những người có tính cách khôn ngoan nhanh nhạy và có óc hài hước biết kiếm tiền nắm bắt thời cơ tuy nhiên tiêu xài khá hoang phí và gần như không có kế hoạch chi tiêu cụ thể, chính vì vậy chọn cây phong thủy ý nghĩa với vị trí phong thủy phù hợp sẽ giúp giữ tiền tài rất tốt.

Cây tùng bồng lai
Loài cây tùng bồng lai rất hợp với người tuổi thân, cây tùng trong phong thủy cũng tượng trưng cho sự hưng thịnh của tài lộc, người tuổi thân có thể đặt cây tùng bồng lai trong nhà để có thể hạn chế hao tiền của, chi tiêu cũng ở mức phù hợp và tránh bị lãng phí.

Ngoài ra còn có Cây vạn niên thanh, Cây tùng la hán

Tuổi dậu: Ở mỗi năm sinh, và bản mệnh khác nhau, người tuổi dậu lại có những đặc trưng riêng về mặt tính cách và các bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn những cây phong thủy theo tuổi thật phù hợp.

Cây sen đá nâu

Nếu bạn chưa biết tuổi tân dậu nên trồng cây gì có thể lựa chọn những loài cây có màu sắc không quá rực rỡ và có màu sắc trầm, cây sen đá nâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp tránh cho người tuổi dậu khỏi những khó khăn bất trắc trong công việc đồng thời giúp họ luôn được bình tĩnh tỉnh táo.

 

Ngoài ra người tuổi dậu cũng hợp vói một số các loài cây phong thủy khác như cây đế vương, cọ nhật, cúc, trúc, mai hay cau nhật, bạch mã hoàng tử và ngọc ngân. Nhưng loài sen đá để bàn vẫn luôn là lựa chọn phù hợp với người tuổi này nếu muốn thăng tiến tốt trong công việc,

 Tuổi tuất: Người tuổi tuất rất khôn ngoan và thông minh, họ cũng là người sống tình cảm biết đối nhân xử thế và chung thủy, tuy nhiên nhược điểm chung của những người tuổi này là giao tiếp không tốt và thường gặp khó khăn khi ở những nơi đông người,để giúp người tuổi tuất phát huy sự tự tin, các bạn có thể tìm kiếm những loài cây hợp phong thủy để phần nào mang đến may mắn mất định

Cây dứa cảnh nến
Loại cây này giúp cho tình cảm đôi lứa của người tuổi tuất gặp nhiều suôn sẻ và thuận lợi đồng thời có những lựa chọn sáng suốt trong cả tình yêu sự nghiệp.

Ngoài ra người tuổi tuất cũng có thể tham khảo và lựa chọn một số loại cây phong thủy khác như kim ngân, bạch mã hoàng tử hay vạn niên thanh

Tuổi hợi: Điềm đạm, không thích bon chem , tinh tế và cẩn trọng là những đặc trưng trong nét tính cách của người tuổi hợi đồng thời luôn có những cái nhìn tích cực trong cuộc sống. Để giúp người tuổi hợi phát huy được một số ưu điểm này các bạn có thể tham khảo một số loài cây phong thủy theo tuổi sau:

Cây đa búp đỏ

Với những người muốn tìm kiếm loài cây hợp phong thủy may mắn cũng như phát huy được tối đa cung tài lộc cho người tuổi hợi có thể lựa chọn đa búp đỏ.

Ngoài ra còn có Cây lan bạch chỉ, Cây trầu bà xanh

Mỗi con giáp đều có những đặc trưng riêng trong những nét tính cách, vì vậy các bạn có thể lựa chọn cho mình cây phong thủy theo tuổi phù hợp với cá nhân giúp đem lại nhiều hơn may mắn trong cuộc sống hàng ngày nhé!
 

Tin tức & sự kiện

DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUÝ IV NĂM 2023

  20/09/2023

Dự báo những điểm nổi bật thị trường bất động sản quý IV năm 2023

BÌNH DƯƠNG SẼ CÓ TUYẾN ĐƯỜNG SẮT KẾT NỐI 5 ĐÔ THỊ TẠI BÌNH DƯƠNG

  21/08/2023

Bình Dương sẽ có tuyến đường sắt kết nối 5 đô thị tại Bình Dương

VÌ SAO NHÀ NÀO CŨNG DỌN DẸP, TRANG HOÀNG NGÀY TẾT?

  16/01/2023

Tết đến là dịp mà nhà nhà lo dọn dẹp, sắm sửa

NÊN BÁN NHÀ CÓ TRANG BỊ NỘI THẤT HAY NHÀ TRỐNG

  15/12/2022

Nên bán nhà có trang bị nội thất hay nhà trống là băn khoăn của rất nhiều người. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu và...

MUA VÀ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

  12/12/2022

Mua và cho thuê là một chiến lược khác mà các nhà đầu tư cá nhân thực hiện với một tài sản bất động sản...

BẮT ĐÁY " THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN" CUỐI NĂM 2022

  08/12/2022

Thị trường bất động sản như thế nào? Ra sao?

NHIỀU TÌM NĂNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH PHƯỚC

  23/04/2021

Sở hữu nguồn nhân lực, hạ tầng giao thông cùng nhiều chính sách ưu đãi đầu tư, Bình Phước có nhiều tiềm năng phát...

BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ CHÂU ÂU

  13/04/2021

Bên cạnh làn sóng dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc, Việt Nam có thể đón thêm các nhà sản xuất từ châu Âu nhờ Hiệp...

5 LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ BUÔN BÁN ĐẤT ĐAI

  08/04/2021

Đầu tư mau bán đất đai rất được quan đến, khi nhiều người nhận ra đây là kênh đầu tư sinh lời cao. Nhưng bên cạnh...

TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP NƯỚC TA HIỆN NAY

  02/04/2021

Cả nước hiện có 370 khu công nghiệp trải dài trên 61/63 tỉnh, thành phố, nhưng chỉ có 8 địa phương là thị trường chủ...

NHỮNG TIỀM NĂM MỚI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP NĂM 2021

  09/03/2021

Năm 2021 được dự đoán là năm với nhiều khó khăn, thách thức đối với bất động sản công nghiệp Việt Nam, nhưng bên...

" CƠN SỐT ẢO " ĐẤT QUANH DỰ ÁN SÂN BAY BÌNH PHƯỚC

  04/03/2021

Trong những ngày này, "sức nóng" của tình trạng buôn bán đất trên địa bàn Hớn Quản, địa phương dự kiến được tỉnh...

BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP BÌNH PHƯỚC

  01/03/2021

Hạ tầng kỹ thuật ngày càng hoàn thiện, phát triển hiện đại và những nét đột phá về kinh tế đã làm cho nền công nghiệp...

KHU CÔNG NGHIỆP VSIP BÙNG NỔ CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG NĂM 2021

  26/02/2021

Bình Dương được xem là tỉnh có nền công nghiệp phát triển vượt bật khi thu hút nhiều sự đầu của các cá nhân, doanh...

CÁC YẾU TỐ LÀM NÊN SỰ BÙNG NỔ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG NĂM 2021

  24/02/2021

Bước sang năm 2021, Thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng vẫn đang kiên cường ngăn chặn sự lây lang của dịch bệnh...

DOANH NGHIỆP DỊCH CHUYỂN CƠ HỘI CHO BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

  26/12/2020

Việt Nam là một trong số ít nước trên thế giới kiểm soát tốt sự lây lan của đại dịch covid 19, qua đó chứng minh cho...

TOP 6 KHU CÔNG NGHIỆP RỘNG NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

  30/11/2020

Bình Dương được biết đến là tỉnh có nền kinh tế công nghiệp phát triển, các khu công nghiệp mới được hình thành với...

CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

  19/11/2020

Sự xuất hiện của vốn đầu tư trong và ngoài nước vào khu chế xuất và các khu công nghiệp là tín hiệu tích cực cho lĩnh...

BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP BỨC PHÁ KHI 15 DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAM

  17/11/2020

Bất động sản công nghiệp Việt Nam đang đón các làn sóng đầu tư mới từ Nhật Bản, đây là một cơ hội lớn đối với...

BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN ĐẨY MẠNH BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở

  06/11/2020

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, hạ tầng giao thông Bình Dương thuận tiện di chuyển với nhiều tuyến đường...

GIÁ THUÊ ĐẤT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM LEO THANG

  04/11/2020

Năm 2020 có nhiều biến động cả trong nước và trên thế giới khi dịch covid 19 diễn ra hết sức phức tạp làm ảnh hưởng...

BẤT ĐỘNG SẢN KHU CÔNG NGHIỆP, TÂM ĐIỂM MỚI GIỮA TÂM DỊCH

  20/10/2020

Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang từng ngày tìm mọi cách để đẩy lùi dịch covid, và nhanh chóng khôi phục lại...

VIỆT NAM ĐÃ VÀ ĐANG THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ LỚN

  01/10/2020

Với tình hình dịch covid diễn ra hết sức phức tạp trong thời gian qua đã làm cho nền kinh tế của Việt Nam cũng như trên...

LỰA CHỌN NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

  19/09/2020

Với sự phát triển và lớn mạnh của đất nước cùng với xu thế hội nhập toàn cầu ngày càng đưa Việt Nam tiến gần...

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI THUÊ XƯỞNG SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

  14/09/2020

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, quy mô ngày càng mở rộng, các khu công nghiệp được hình thành và mở rộng, việc lựa...

ĐIỂM MẠNH THU HÚT DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI THUÊ XƯỞNG SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

  10/09/2020

Nền kinh tế Việt Nam ngày phát triển với sự hình thành của các khu công nghiệp, cùng với hạ tầng kỹ thuật hiện đại,...

XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI HÓA KHI XÂY NHÀ XƯỞNG MỚI

  04/09/2020

Hiện nay, với sự biến đổi của tình hình kinh tế, thị trường thuê nhà xưởng ngày càng sôi động và phát triển không...

TIÊU CHÍ NHÀ XƯỞNG ĐẠT CHUẨN

  31/08/2020

Nền công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo đó các nhà máy, xí nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều hình thành cụm công nghiệp....

BÌNH DƯƠNG NƠI ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG

  28/08/2020

Bình Dương đang trên con đường ngày càng phát triển khi có những điều kiện vô cùng thuận lợi về mặt đại lý, con người,......

BÌNH DƯƠNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ

  26/08/2020

Thị trường thuê và cho thuê nhà xưởng tại Bình Dương đang diễn ra sôi động với số lượng nhà xưởng mới được xây...

LÝ DO BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC NĂM 2020

  24/08/2020

Năm 2020 là một năm có nhiều biến động lớn với sự xuất hiện của chủng virut corona gây ra thiệt hại nghiêm trọng đối...

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CHO CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM MÙA COVITD 19

  20/08/2020

Trước tình hình dịch covid 19 diễn ra hết sức phức tạp, lây lang diện rộng rất khó kiểm soát đang gây khó khăn cho cho...

LÀN SÓNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG BỨT PHÁ

  15/08/2020

Bình Dương là địa phương đầu tiên và duy nhất của Việt Nam lọt top 21 thành phố thông minh nhất thế giới do ICF bình chọn...

CÁCH BẢO VỆ VÀ PHÒNG CHỐNG COVID 19 CHO BẢN THÂN VÀ MỌI NGƯỜI

  05/08/2020

Tình hình dịch covid 19 đang diễn biến rất phức tạp với độ lây lan chóng mặt, làm nguy hại đến tính mạng con người...

NHỮNG KHÓ KHĂN DOANH NGHIỆP PHẢI DỐI MẶT TRONG DỊCH COVID 19

  01/08/2020

Với nguy cơ dịch covid 19 có thể bùng phát trở lại, gây ra sự khó khăn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang trong...

CÁC LOẠI CÂY HỢP VỚI 12 CON GIÁP MANG MAY MẮN, TÀI LỘC

  22/07/2020

Trồng cây hợp tuổi hợp phong thủy trong nhà cũng là cách để mang đến may mắn và những điều thuận lợi trong cuộc sống...

CÁC LOẠI HÌNH NHÀ XƯỞNG - KHO

  10/07/2020

Mô hình đầu tư nhà xưởng hiện nay ngày càng phát triển, với đa dạng các nhà xưởng, tùy vào loại hình kinh doanh mà nhà...

BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP LÀ ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ

  08/07/2020

Khi các tập đoàn đa quốc gia đẩy mạnh quá trình đa dạng hoá địa điểm đầu tư và tái định vị cơ sở sản xuất sau...

NHỮNG CÔNG TRÌNH LỚN TẠI BÌNH DƯƠNG

  19/06/2020

Bình dương đang ngày càng phát triển với sự đầu tư sản xuất kinh doanh nhiều của các doanh nghiệp trong và ngoài nước....

KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG THU HÚT ĐẦU TƯ

  10/06/2020

Khu công nghiệp Bàu Bàng ngày càng phát triển, thu hút đầu tư trong và ngoài nước nhờ vào những điều kiện thuận lợi về...

GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG TĂNG

  08/06/2020

Thị trường bất động sản Bình Dương đang ngày càng sôi động và đón nhận nhiều cơ hội đầu tư mới nhờ vào những...

THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

  03/06/2020

Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất khu công nghiệp luôn là sự quan tâm đối với các nhà đầu tư trong và ngoài...

BẾN CÁT- ĐIỂM SÁNG THU HÚT ĐẦU TƯ

  01/06/2020

Bình Dương với hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cao đã và đang là nơi thu hút nhà đầu...

BÌNH DƯƠNG LUÔN LÀ TÂM ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2020

  27/05/2020

Bình Dương là tỉnh có nền công nghiệp phát triển bật nhất hiện nay ở phía nam. Tại Bình Dương có rất nhiều khu công...

Thủ tục công chứng văn bản chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế

  22/05/2020

Thủ tục công chứng văn bản chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu...

Bảng ký hiệu đất theo mục đích sử dụng

  20/05/2020

Cao Phat land Xin gởi đến quý khách hàng bảng ký hiệu đất theo mục đích sử dung trên bản đồ địa chính để quý khách...

Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà xưởng

  18/05/2020

Việc xin giấy phép xây dựng là yêu cầu bắt buộc và cần thiết trước khi tiến hành xây dựng nhà xưởng. Và Thủ tục...

Nhiều công ty nước ngoài đã tính đến việc chuyển nhà máy sản xuất sang Việt Nam sau dịch Covid-19

  09/05/2020

Sau dịch covid 19 dự báo sẽ có nhiều công ty nước ngoài chuyển nhà máy sang Việt Nam để sản xuất kinh doanh

TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ PHÂN BỔ TRONG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

  22/04/2020

Công ty Cao Phát chúng tôi xin đưa ra một số ngành nghề thu hút đầu tư trong khu công nghiệp Bình Dương được phân bổ theo...

Thuê nhà xưởng ở Bình Dương và những vấn đề cần biết

  14/04/2020

Thuê nhà xưởng là bắt đầu cho việc sản xuất kinh doanh của cá nhân hay tổ chức. Tuy nhiên, khi thuê nhà xưởng không tránh...

Cho thuê nhà xưởng giá rẻ trong khu công nghiệp bình dương

  15/03/2020

Cho thuê nhà xưởng giá rẻ trong khu công nghiệp Bình Dương. Bạn đang là một doanh nghiệp có tiềm năng để phát triển về...

Bất Động Sản, nhà xưởng Phan Thiết kỳ vọng vào vị như thế điểm tới đứng đầu

  15/03/2020

Bất Động Sản, nhà xưởng Phan Thiết kỳ vọng vào vị như thế điểm tới đứng đầu cảng hàng không và đường cao tốc...

Lịch sử phát triển thị xã Tân Uyên Bình Dương

  15/03/2020

Lịch sử phát triển thị xã Tân Uyên Bình Dương Ngày 29 tháng 12 năm 2013, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 136/NQ-CP[1], tách...

Đăng ký nhận tư vấn

Liên hệ